About Us

เกี่ยวกับเรา

                                                                                              
 โดยจุดเด่นของเราของเราคือ…            
ทั้งหมดในบรรดาสมาชิกทีมงานของเราเป็นบุคลในท้องถิ่น ชาวบ้านในจังหวัดกระบี่ – อ่าวนางคนขับรถซึ่งเป็นคนในพื้นที่และมากด้วยประสบการณ์  ชำนาญเส้นทางซึ่งจะทำให้ท่านเดินทางท่องเที่ยวด้วยความสนุกสนาน สบายใจ ประทับใจ และรับรองใด้ว่าท่านต้องใด้รับประสบการณ์                                                      ดีๆกลับไปอย่างแน่นอน เที่ยวกระบี่ เที่ยวให้สนุก เที่ยวไปกับเรา
และโดยเฉพาะ เรือบริการนำเที่ยว คนขับเรือทุกคนซึ่งเคยประกอบอาชีพการประมงมาก่อน ทำไห้เรามีประสบการในการนำเที่ยวทางในท้องที่นี้เป็นอย่างดี รู้ลึก รู้จริง ในเรื่องของเส้นทาง ร่องน้ำ ทิศทางลม และเกาะแก่งต่่างๆเป็นอย่างดีโดยเฉพาะทะเลแหวก เวลาของการ ขึ้น – ลง ของน้ำในแต่ละวัน คือเราสามารถรู้ได้ว่า ทะเลจะแหวกและสวยที่สุดตอนใหน รวมทั้งสถานที่ดำน้ำ ดูปะการัง และฝูงปลาอันมากมาย หลากหลายสายพันธ์ ประกอบกับองค์ความรู้ ด้านความปลอดภันในทะเล ในเรื่องของ คลื่น ลม ฝน ฟ้า อากาศ ซึ่งจะเป็นตัวแปรที่สำคัญในการท่องเที่ยวทางทะเล ด้วยประสบการณ์อันยาวนานนับเป็น 20 กว่าปีที่สะสมมานาน เมื่อท่านเดินทาง ท่องเที่ยวไปกับเรา ท่านจะมีความรู้สึกอุ่นใจ และ ปลอดภัย อย่างเต็มที่ค่ะ
กระบี่เรารู้จริง นำเที่ยวอย่างรู้ใจ …
งานบริการการนำเที่ยวของเรามีบริการหลากหลายทุกรูปแบบแต่หลักๆของเราคือ บริการรถนำเที่ยว บริการเรือหางยาว และ เรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยว แบบเหมาลำส่วนตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว รักอิสระ เที่ยวกับครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนฝูง หรือคนที่เรารัก กับคนที่รักเรา บริการแบบตามใจนักท่องเที่ยว พร้อมตอนใหนออกได้ทันที จะกลับตอนใหนก็ได้ตามแต่เราสะดวกค่ะ
  นำเที่ยวโดยชุมชน คนในท้องถิ่น บริการแบบเป็นกันเอง …
ซึ่งเป็นงานบริการของชาวบ้านทั้งหมดของเป็นผู้คนในท้องถิ่นตำบลอ่าวนาง ( ซึ่งไม่ได้เป็นนายทุนหรือนักธุรกิจซึ่งหวังเพียงผลประโยชน์และผลกำใรเพียงอย่างเดียว ) ซึ่งรับผิดชอบงานด้านบริการเรือโดย บังหมัด คุณ ตะวัน เกื้อเดช บริการขับเรือด้วยตนเองและคัดสรรทีมงาน เพื่อนๆ ที่มีความสามารถ มีความรัก กับการไห้บริการนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่โดยเราเน้น คุณภาพ และ ความประทับใจ ของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญค่ะ